Click Here Trigger

Thailand Search Engine Marketing Company

The Leader in Traffic Solution

บริการ SEO – บริการ Search Engine Optimization


Search Engine Optimization (SEO)

Search Maximizer เสนอบริการที่ช่วยทำให้เว็บไซต์ของท่านติดหน้าแรกของ Search Engine ระดับโลก ทั้ง Google, Yahoo, Bing และ MSN สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นองค์ขนาดเล็กหรือใหญ่ เราการันตีผลงานของเราด้วยการรับประกันการติดอันดับในหน้าแรกของผลการค้นหา

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำที่ดี และเป็นประโยชน์สูงสุดต่อเว็บไซต์ของท่าน สามารถพิสูจน์ได้จากตัวอย่างลูกค้าที่ผ่านมาของบริษัทเรา

seo-image

Search Engine Optimization คืออะไร?

การจัดทำ ปรับปรุง หรือปรับแต่งหน้าเว็บไซต์เพื่อให้ติดอันดับต้น ๆ ในหน้าผลการค้นหาของ Search Engine เว็บไซต์ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, Bing และ MSN โดยเป้าหมายหลักอยู่ที่การเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ทำไมต้องทำ SEO?

เมื่อมีคน search หาคำที่เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณ นั่นหมายความว่าบุคคลนั้นได้มีความสนใจที่จะซื้อสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับคำที่ค้นหา และหากเว็บไซต์ของคุณปรากฎอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหา ลูกค้าก็สามารถคลิกเข้าเว็บไซต์ของคุณได้ทันที

 • 33% ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อว่าบริษัทที่แสดงผลอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นผู้นำในตลาดของคำที่ใช้ในการค้นหา
 • การตลาดแบบ Search Engine optimization นั้นให้ Conversion Rate ที่ดีกว่าการลงโฆษณาแบบ Google Adwords ถึง 4 เท่า
 • การตลาดแบบ Search Engine optimization คุ้มค่ากว่าการลงโฆษณาในรูปแบบเดิมๆ เช่น TV, Magazine หรือวิทยุ เพราะผู้ที่ค้นหาคำนั้น มีความสนใจในสินค้าหรือบริการนั้นๆ อยู่ก่อนแล้ว
 • 93% ของคนที่หาข้อมูล จะดูผลของการค้นหาเพียงแค่หน้าที่ 1 หรือ 2 เท่านั้น หากเว็บไซต์ของคุณไม่ติดอยู่ในหน้าแรก คุณก็จะเสียโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าที่มีกำลังซื้อไปอย่างน่าเสียดาย
 • Search Engine Marketing ช่วยให้ธุรกิจของคุณเปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ไม่มีวันหยุด เข้าถึงลูกค้าได้ทั่วโลกพร้อมกันในเวลาเดียว

Search Maximizer จะช่วยธุรกิจของท่านได้อย่างไร ? :

 • เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำที่ดี และเป็นประโยชน์สูงสุดต่อเว็บไซต์ของท่าน สามารถพิสูจน์ได้จากตัวอย่างลูกค้าที่ผ่านมาของบริษัทเรา
 • ฟรี!!! บริการ Health Check เพื่อตรวจสุขภาพของเว็บไซต์ของท่าน ทำให้ท่านทราบปัญหาที่แท้จริง และสามารถวัดผลการทำ Search Marketing ที่ผ่านมาของท่านได้
 • มีบริการรับทำ SEO Package ในรูปแบบที่หลากหลาย ราคาตามงบประมาณที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างอิสระ

Call_Us2_png

 

 

 

 

 

SEO VS. PPC แตกต่างกันอย่างไร?

แม้ว่า 70 – 80% ของคลิกเกิดจากผลการค้นหาด้านซ้ายมือ (Natural Search/ SEO) ในขณะที่ที่เหลือ 20 – 30% มาจากผลการค้นหาด้านขวา (PPC) แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า Natural Search จะตอบโจทย์จุดประสงค์การทำการตลาดในทุกรูปแบบ

 

 

 

 

และนี่คือเหตุผล:

โดยปกติแล้วหากต้องการทำโปรโมชั่น หรือทำการตลาดในระยะสั้น การทำ PPC นั้นจะให้ผลที่ดีกว่า เพราะสามารถปรับแต่งหรือเขียนคำโฆษณาได้ตามใจเรา ในขณะที่การทำ SEO นั้นทำไม่ได้เพราะ Google จะเป็นผู้เลือกคำจากเว็บของเราขึ้นไปแสดงผลเอง ดังนั้นการทำ PPC จึงเหมาะกับ

 • การทำโปรโมชั่นระยะสั้น
 • ทดลอง Keywords ใหม่ๆ ว่าได้รับผลตอบรับดีหรือไม่
 • เพิ่มเติม Keyword ที่ต้องการให้ติดหน้าแรก นอกเหนือจาก Keyword ที่ได้ทำ SEO ไปแล้ว เพื่อให้ครอบคลุมการทำการตลาดมากขึ้น

sem-matrix

Press Esc to close